Hỏi về font chữ trong Samsung I900 ?

Tình hình là mới handreset lại máy , nhưng khi handreset xong thì font của máy nó có hiện tượng lạ là "chữ nghĩa" nó to hơn bình thường , các câu thông báo dài dài là nó lút luôn , ko biết chỉnh chỗ nào cả , mong các bác giúp đỡ , Các bác có chương trình chụp ảnh màn hình ko cho em xin luôn đc ko ạ ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
À hiểu lỗi của bạn rồi bạn vô setting chọn phần chỉnh lại cỡ chữ ý.mình ko xài máy này nên ko nhớ rõ lắm là nó ở chỗ nào nữa bạn vô cái setting bằng thanh start đó bạn rồi tìm xem chỉnh lại kích cỡ to nhỏ của font chữ là bt ngay hjhj.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ hardreset bình thường và chỉ cài thêm Netcfv37 với lại SPBMobileShell.3.5.1.build.9678.RC1. chúc thành công!