Hỏi về my storage của Samsung I900?

Tình hình là như thế này: Máy mình thỉnh thoảng hay bị mất my storage trong file exl , sau khi mình soft reset lại thì nó lại hiện ra Lúc trước mình không để ý cứ tưởng là soft S2U2 bị lỗi nên thỉnh thoảng nó không hiện wallpaper nhưng sau này mới xem lại là do mình chép mục wallpapers trong my storage nên khi mất thi s2u2 nó không láy pix ra được , Và tất cả soft chép trên my storage đều bị mất Thường thì tự nhiên nó mất chứ chẳng đụng gì tới , hôm qua thì cấm cục charge vào thì nó mất.. nhưng khi reset lại thì lại có Mông các bro nào có bị trường hợp vậy và đã khắt phục được , chỉ mình cách làm nhé. Máy nhỏ em mình cũng bị tình trạng y vậy
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bình thường thì My storage chỉ bị mất (tạm thời) khi kết nối với PC, nhưng kết nối theo kiểu Mass storage mới bị mất, còn qua sync thì vẫn bình thường.
Trong tình trạng mất tạm thời này thì ngay khi disconect với PC thì My Storage tự hiện lại ngay.
Máy của bạn cắm sạc vào cũng bị? Vậy thì bạn thử vào setting/connections/USB.... tick vào ActiveSync thử xem sao. Nếu không được thì có thể là do lỗi Rom, nặng hơn là có thể do phần cứng.
Chúc bạn sớm giải quyết được vấn đề!

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Hồi mới mua máy mình cũng bị giống bạn nhưng ít hơn, lúc đầu ko hiểu tại sao người ta gọi đến nhạc chuông nó đổi, hóa ra do mất storage, sau này up ROm thì từ đó đến giờ ko bị nữa, bạn thử xem sao, mình nghĩ là do Rom.