Hỏi về cách sử dụng Nokia E71x?

Mình có con E71x hàng xách tay của At&T ,chưa bẻ khóa.Khi mình cài nhạc chuông mp3 có dung lượng >300KB thì không được.Vậy cho mình hỏi tại sao như vậy.Nếu có thể thì hướng dẫn cách xử lý cho mình với.Cảm ơn nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn mang ra ngoài hàng để kiêm tra và unlock nhé bạn Đó là cách tốt nhất cho máy đien thoại của bạn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Unlock hết có 100k ròimuoons sài kiểu gì chả đc, sao bác này tiếc tiền thế nhỉ, khi nào về bên kia lại mang ra hàng nhờ lock lại, lo gì.