Hỏi cách sử dụng themes+soft cho Nokia N95 8GB?

Em mới mua được cái n95 8gb nhưng mà themes +soft it we muốn thay đổi nhưng sau em tải mấy cái themes về thì nó lại báo là:certificate error contant the aplication supplier.......... chỉ em các cài với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thử các giải pháp này xem 1. Thiết lập lại ngày như vậy là trong năm 2009 ây 2. Chekking rằng không phải là thiết lập của nó để chekking certifivates khi cài đặt: - progams, chương trình điều khiển / cài đặt: phần mềm insl: TẤT CẢ và CERT. kiểm soát trực tuyến: OFF Hay bạn có thể sử dụng PC suite của nokia tại đây ([blue]http://www.nokia.com.vn/ho-tro-va-phan-mem/tai-phan-mem/trang-chinh/tai#download[/blue]) để có thể cài vào Đt qua PC.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Vì bạn tải k đúng hệ điều hành của nó đó, mấy cái theme trêm mạng nó hay thế :) Bạn phải chọn cái khác thôi :) Máy N95 8G mới upgrade hệ điều hành, bạn biết chưa? Nếu bạn k cài lại máy sẽ bị lỗi :)