Hỏi cách chép nhạc cho máy Nokia 2310?

Sao e chép mp3 vao no k nhận vậy mấy bác,có cần chuyển ji hay k.co thì cho e xin phần mềm nha.lam hoài k dc,chán qua!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
2310 tổng quan như sau bạn nhá:Đây là điện thoại dành cho những người yêu thích thời trang và âm nhạc, Nokia 2310 có thiết kế gọn nhẹ với các loại vỏ màu nổi bật. Một phím nóng chuyên dụng kích hoạt đài FM có tính năng “tượng trưng âm thanh” (sound visualization), các hình ảnh đồ họa chuyển động theo nhịp điệu của bản nhạc. Nokia 2310 có nhạc chuông đa âm sắc và có thể chuyển nhạc MP3 làm nhạc chuông. Với những khách hàng cần nhắn tin nhiều, Nokia 2310 có một loạt các lựa chọn nhắn tin bao gồm phần mềm sửa chữa SMS để tránh việc vô tình xoá tin nhắn, quay số nhanh để gởi SMS và phần mềm quản lý danh sách địa chỉ liên hệ cá nhân. Nokia 2310 cũng có tính năng Nokia Prepaid Tracker, một ứng dụng hỗ trợ. Phần mềm này sẽ tự động cập nhật cho người sử dụng về số dư trong tài khoản trả trước của họ sau mỗi cuộc gọi hoặc tin nhắn. Vì vậy máy 2310 vẫn có thể đọc mp3