Hỏi cách cài nhạc cho Nokia 1200 ?

Em đã có cáp nokia 1200 cổng usb . Em đã dùng phần mềm mobiMB brower, đã cài driver cho cable , và MobiMb đã nhận cable Prolific USb to ****** Bridge (Com x . Nhưng ko tài nào hiện được hình nokia 1200 ( lúc dó em cắm cáp vào di động rồi ). Làm sao để nó hiện ra forder tones để em cài nhạc cho nó . Mọi người giúp em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Dùng thử cái này xem sao ! PM này ở trang nước ngoài nói tải được ! Mình cũng chưa Test : [url=http://www.4shared.com/file/40835937/f30579ef/mobile20mb201650.html]MobileMediaBrowse 1650[/url] Chúc thành công!