Hỏi cách copy nhạc cho máy Nokia 5800xpress?

Hôm nay em cópy nhạc từ máy tính vào điện thoại. Mở phần Âm nhạc ra ---> T.phát nhạc------> tất cả bài hát, mà em chả thấy đau mấy bài mà em cop vào thế Em dùng 5800 thẻ 8G, trong danh sách co 9 bài hát mặc định của nokia, và em cũng cop video mp4 vao cũng cha thấy đâu, ai Pro chỉ cho em voi:MatCuoi (8):( nhó kem theo video huong dan thi cang tot nha):MatCuoi (9): Em vào cả phần Danh sách bài hát---> Đa thêm gần đây ma không co thế, không co ca phan làm mới danh sach.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn bỏ trong thẻ nhớ thì bạn bật thằng máy phát nhạc lên rồi nhìn thấy cái dòng trên dòng danh sách phát nhạc ý (hình như là tất cả các bài hát) bấm cái nút có chữ tùy chọn rồi thấy dòng cập nhật danh sách bài hát từ bấm vào đợi nó cập nhật hết những bài hát phải có dòng 5800,5310.... bạn copy nhạc vào phải cập nhật thư viên nhạc chứ ko nó sẽ ko có. Với bạn đừng xài đuôi mp4 đổi wa thằng 3gp hay # đi chứ mp4 nặng lắm.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
5800 nó là dòng XpressMusic nên 5610,5310,5700... cũng tương tự , nếu bạn coppy vào rồi ! khi mở phần máy nghe nhạc chắc chắn sẽ tự động cập nhật các bài hát cho bạn ! Mình khuyên bạn nên xài .3GP ( video ) đừng xài đuôi .mp4