LG K9195 tắt nguồn đột xuất?

Em đang dùng LG K9195. Sau khi bảo hành nhiều lần và lần cuối cùng là thay "men po" thì máy càng bệnh nặng hơn. Máy tắt nguồn đột xuất và khi mở lên thì chạy lại cài đặt gốc, truy cập GPRS thì tắt nguồn và chạy lại cài đặt ban đầu. Có phải máy em bị lỗi phần mền khi thay "men po" không? Mong sự giúp đỡ của các anh chị. Em xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Benh tat nguon dot ngot[/b] Tôi dùng máy Nokia cung bị hiện tượng này, cũng đã bảo hành 5 lần 7 lượt vẫn tái phát. Cuối cùng phát hiện ra là hay xảy ra khi độ ẩm cao hay bị tắt nguồn đột ngột .Thay linh kiện không giải quyết được vấn đề gì....