Nokia c3 có hỗ trợ GPS ko?

bạn nào dùng nokia c3 roy!!! cho mình hỏi đt này có hỗ trợ GPS ko vậy

trên vatgia thỳ mình thấy ghi là có nhưng ở một số trang khác lại ghi là ko

bạn nào bít xin cho mình câu trả lời vs

thank!!!!!

Nguyễn Quốc Kỳ Nam
Trả lời 13 năm trước

theo mình biết là không có (mình đang sử dụng đây)

vương đắc hùng
Trả lời 13 năm trước

thía mà mình xem thỳ lại thấy có

đúng là lừa khách hàng muk

yoyonhok
Trả lời 13 năm trước

chip định vị GPS thỳ có nhưng soft để sử dụng GPS thỳ ý ẹ. trên trang chủ của nokia cũng không có nói về tính năng GPS của C3-01. cái này là thông tin nhà cung cấp sản phẩm đưa ra để quảng cáo sản phẩm mà, đúng là nó có nhưg ko sử dụng dc , chắc nokia chưa ra kịp soft nên trên trang chủ chưa thấy giới thiệu về tính năng này, đợi bản cập nhật FW mới, 06.50 vẫn chưa thấy có gì, chắc ko co lun