Em có nên mua Suntek S1 không?

Em đang định mua cái Suntek S1, nhưng có nghe nói wifi nó yếu quá, đặt cạnh AP mà k đc , nhờ các bác tư vấn giúp em. Có cái nào 2 sim 2 sóng, dùng tốt, tính năng tương tự cái S1 (<2,5t) các bác giới thiệu giúp em với. Cám ơn cả nhà nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bỏ ra đến 2.5 Tr thì mua hàng nhái làm chi, mua 1 con PDA thuần + 1110i hay hơn .Mình khuyên thật lòng đấy!
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Đừng có dây vô.suntek theo e thấy thì đắt.chức năng không ổn định.bảo hành 1 năm.nhuwn e thấy bảo máy suntek sau khi udungf 1 thời gian rất hay bị kiểu tự gọi đi lung tung kể cả khi đang khoá màn hình,khoá bàn phím.
nguyenduong
Trả lời 14 năm trước
Ko nên mua bạn ạ Minh đã mua và xài thử => thất vọng tràn trề về con này. TrackBall cực khó xài, cứ nhảy như trêu ngươi, wifi thì tạm được nhưng mà camera thì quá bình thường. mà dám bảo 3.2Mpx Và đây là điều tệ hại nhất: Sóng cực kém luôn. không bằng 1 cái điện thoại rẻ tiền >"< ngay trong phạm vi vài chục mét mà sóng lúc vài cột lúc chả có tí gì luôn. Cực chán.