Chặn cuộc gọi lạ trên máy nokia 6300 bằng cách nào?

mình xài mạng viettel nha
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đây là dòng S40 nên ko hỗ trợ cho việc chặn cuộc gọi từ số lạ . ngoại trừ tắt nguồn, đổi sim, chuyển sang chế độ trên máy bay .. ko cứu được bạn rùi. coi zậy chứ hàng hiệu thua mấy anh tàu ở cái chặn cuộc gọi . mua mấy cái Q mobile hay Mobistar về tha hồ mà chặn số mình ghét !! hehhe

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể sử dụng dịch vụ Call và SMS Blocking của Viettel

Call & SMS Blocking là dịch vụ cho phép thuê bao di động của Viettel có thể chặn chiều gọi, tin nhắnđến của 1 hoặc nhiều số di động khác nhau theo danh sách Black List mà khách hàng đã đăng ký.

Số điện thoại trong danh sách Black List có thể là thuê bao nội mạng, ngoại mạng hoặc quốc tế…

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương án sau:

-Chỉ chặn cuộc gọi đến. Viết tắt là CB (Call Blocking);

-Chỉ chặn tin nhắn đến. Viết tắt là SB (SMS Blocking);

-Chặn cả tin nhắn và cuộc gọi đến. Viết tắt là CS (Call & SMS Blocking).

Giá cước

STT

Dịch vụ

Cước thuê bao tháng (đã gồm VAT)

Số lượng thuê bao đăng ký miễn phí

Phí thêm mới (tính từ thuê bao thứ 6)

Chặn cuộc gọi đến - Call Blocking

5.000đ/tháng

500đ/thuê bao

Chặn tin nhắn đến - SMS Blocking

5.000đ/tháng

500đ/thuê bao

Chặn cuộc gọi và tin nhắn đến – Call & SMS Blocking

7.000đ/tháng

500đ/thuê bao

Lưu ý: Cước thuê bao tháng đầu tiên xác định theo thời điểm đăng ký, cụ thể như sau:

-Đăng ký từ ngày 1-20 trong tháng, cước thuê bao tháng đầu tiên là 100% cước thuê bao tháng.

-Đăng ký từ ngày 21 đến cuối tháng, cước thuê bao tháng đầu tiên là 50% cước thuê bao tháng.

Phí chuyển đổi sang dịch vụ khác

STT

Truờng hợp

Cước chuyển đổi (VNĐ)

Chuyển từ Call Blocking sang SMS Blocking

Chuyển đổi từ Call Blocking sang Call & SMS Blocking

Chuyển đổi từ SMS Blocking sang Call & SMS Blocking

Chuyển đổi từ Call & SMS Blocking sang SMS Blocking

Chuyển đổi từ Call & SMS Blocking sang Call Blocking

Bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel hoặc đến các điểm giao dịch gần nơi bạn ở để được hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ

Chúc bạn vui!!!!