Có nên mua máy Nokia E65 không?

Mình đang định mua 1 cái e65 nhưng không biết là máy đó có tốt không?bạn nào có kinh nghiệm thì giúp đỡ mình với.tốc độ duyệt của máy này có tốt không?Máy có bị lỗi gì không vậy các bạn cảm ơn các bạn trước máy e65 này có xem cài được chương trình không nhỉ mấy bro?mình thấy nó có hệ điều hành nhưng không biết thế nào. cái e65 này so với cái N73 thì cái nào hơn? mấy bác phân tích dùm mình với máy e65 này có xem cài được chương trình không nhỉ mấy bro?mình thấy nó có hệ điều hành nhưng không biết thế nào. cái e65 này so với cái N73 thì cái nào hơn? mấy bác phân tích dùm mình với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Máy Ê65 là đt sử dụng hệ điều hành S60 3rd, vẫn cài được các chương trình. Máy này bạn gái mình sài thì chưa thấy lỗi gì,có điều hình ảnh cũng 16 triệu màu nhưng mình thấy chất lượng hình nó buồn lắm,ko như N73. Chụp hình chỉ có 2.0, nhưng rất nhỏ,còn N73 thì 3.2,hình ảnh chất lượng hơn. Nghe nhạc thì cũng được nhưng N73 thì ok hơn nhiều. Nói chung nếu bạn là nam thì chọn N73,còn nữ thì chọn Ê65 thấy đẹp hơn.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
E 65 sài ổn, tốc độ hơi chậm thôi, loa ngoài nghe tạm ổn, màng hình đẹp, nói ra thì chỉ thua 6300 thôi, còn cở n97 thì không bằng rồi.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
E65 cso hình ảnh tốt hơn N73 nhiều.16 triệu màu so với 25 ngàn màu là biết mà,Nghe nhạc bằng loa ngoài thì kém hơn nhưng với tai nghe thì không kém đâu.mà nhìn em E65 thì manly hơn nhiều ,chạy chậm hơn N73.