Hỏi cách cài ứng dụng trên Nokia E65?

Các bạn ơi cho mình hỏi E65 cài đc ứng dụng s60 v3rd ó9.1 ko vậy. ??? Sao mình chỉnh lại ngày tháng sản xuất, ngày tháng hiện hành rồi mà vẫn ko bung phần mềm ra được. Giúp mình với nha các bạn, thankc ác bạn trước.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
E65 cài được các ứng dụng. Bạn vào trang thegioididong.com, vào phần download, chọn nhà sản xuất, tên máy rồi nhấn OK .
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải Hack phone hoặc sign phần mềm trước khi cài vào máy thì sẽ ko bị những lỗi trên.
GTX8310
Trả lời 14 năm trước

Vấn đề của bạn là cần phải Hack fone, bạn vào tinhte.com để tìm hướng dẫn nhé.

Nếu có có khăn hãy liên hẹ mình : Phạm Viêết Tân , Tân Chánh Hiệp, Q12, HCM

viettanal@yahoo.com, viettank@gmail.com hoặc di động. Mình từng xử dụng E65 nên sẽ hướng dẫn cho bạn nhiệt tình 0903117044