Nhờ các bác tư vấn về Nokia X3?

Hiện nay có mẫu điện thoại dòng Xserie mới ra của Nokia.mình thấy nó cũng khá hay và giá thành cũng hợp túi tiền vậy mong các bác nào đã dùng qua hoặc đã mua thì tư vấn giúp mình với nghe nhạc hay không và tính năng thì thế nào?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Kiểu dáng nhìn ok lắm, giá 3tr cũng mềm, nhưng ra cửa hàng sờ cứ thấy nó ọp ẹp thế nào ý. Tính năng cũng chả có gì mấy, được cái chụp ảnh 3.2Mp, tự động lấy nét, nhưng cá nhân tôi cảm nhận thấy xấu hoắc :|. Nghe nhạc thì có lẽ là to rồi.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Em thấy con này cũng được so với mức giá 3tr, kiểu dáng đẹp, nghe nhạc hay, chụp ảnh cũng được nữa, nhưng có lẽ pin hơi yếu thì phải, nói chung là phải xem tận mắt sờ tận tay thì mới biết được.