Tư vấn mua điện thoại pin khỏe, máy bền và nữ tính ?

Tình hình là em đang định tậu 1 chú dế mới để chơi tết. Yêu cầu chung là: - Chụp hình đẹp (cái nì quan trọng nhất) - Có 3G, wifi, gps (có chức năng văn phòng nữa thì càng tốt) - Pin khỏe, máy bền và nữ tính 1 xíu - Cài đc từ điển Lacviet - Màn hình to to 1 tí (tại e cận ạ) Giá tầm 8 chai là hết cỡ (đấy là e đã thắt lưng buộc bụng+vặn cả răng vàng đi bán rùi mới đc từng đấy ạ) Mong các bậc tiền bối chỉ bảo sớm để e yên tâm lượn tết.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Muốn sài điện thoại pin khỏe thì đừng nghĩ tới tụi window mobile làm gì, nhiều chức năng thật đấy nhưng mà ngốn pin lắm, chẳng cái nào quá được 2 ngày ở chế độ chờ đâu kể cải Iphone cũng thế, nếu mà còn hay chọt chọt nữa thì xác định là 1 ngày sạc 1 lần. theo mình thì Symbian thích hợp hơn cả, chẳng hạn như N86, chụp hình 8 M đó, đầy đủ kết nối wifi, gps cài được lạc việt, dùng ổn định, pin tốt. màn hình đẹp. còn nếu thích chụp hình đẹp nhất thì dùng điện thoại của Nhật(dùng cảm biến chụp ảnh CCD) nhưng mà thấy mọi người nói là nó không ổn định khi dùng ở việt nam.