Tư vấn giúp mình mua điện thoại pin cực khỏe và bền, giá thành ko quan trọng?

Mình muốn mua một chiếc ĐTDĐ pin cực khỏe, dùng càng lâu càng tốt, giá thành ko quan trọng, ai dùng qua rồi có thể chỉ giúp mình không.

Mình có đọc trên mạng thấy một số loại điện thoại nhưng chưa dùng thử nên nếu có mua cũng ko yên tâm, mình mua để tặng sếp của mình mà, nếu lỡ ko đc như ý thì mình chết luôn

Các bạn giúp mình nhé

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Trong dòng điện thoại pin sống lâu thì không một hãng nào địch nổi Phillips. Mình gợi ý cho bạn loại Philips Xenium X500 sử dụng pin Li-ion 1720 mAh, sau mỗi lần sạc 4 giờ có thể sử dụng liên tục trong 16 giờ, nghe nhạc liên tục trong 40 giờ.

Với kích thước tương đối nhỏ gọn, tích hợp camera 1,3 Mpx, quay video hỗ trợ độ phân giải 176x144; Khe cắm thẻ nhớ mở rộng sử dụng thẻ microSD, kết nối bluetooth không dây. Giá bán của Philips X500 vào khoảng 2.400.000 đồng.

Cho sếp của bạn công tác 2 tháng khỏi cần mang sạc pin luôn ^^!

hao
Trả lời 10 năm trước

1520 bán đầy rẫy ở siêu thị điện máy như lợn con bày ở chợ phiên bác nhé!

Về giá cả, tôi không quá quan tâm miễn sao chọn được sản phẩm ưng ý là được. Nhu cầu công việc của tôi thì gồm những công việc sau: Lướt web, sử dụng các ứng dụng văn phòng cơ bản, quản trị website (upload lên hosting...). Điều tôi cần là pin lâu, cấu hình tốt, sử dụng ổn định...

Sự lựa chọn của tôi hiện nay đang thiên về Nokia Lumia 1520 vì nó dùng Windows Phone, cấu hình cũng tương đối, màn hình khá lớn để làm việc nhưng vẫn có thể bỏ túi quần mang theo mà không cần đến túi sách