Nokia 6220 và Nokia E63 nên chọn loại nào?

Tình hình em đang tính đổi con e63 của e để tậu con N6220 c này. Xem tính năng N6220c thì thấy hơn hẳng e63 nhưng em ko biết nó chạy có ổn định không, có hay bị lổi ko? và chup hình có tốt ko. các pác giúp em với nhé!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ là Nokia thì hàng nào của nó cũng ổn định nhưng mà 2 con này mình thấy nó ở 2 mảng khác nhau mà, E63 có vẻ chuyên về văn phòng hơn và nt nữa, còn N6220c này thấy đâu có j đặc biệt đâu, nếu bạn đổi thì lên E71 hoặc 72 cho nó đáng chứ N6220c này thì....không nên đâu.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Nếu so sánh như thế này thì hơi khó,bạn nên đưa ra 2 máy cùng 1 dòng sẽ dễ nhận xét hơn,và sở thích của bạn là gì,giải tri hay công việc,mình cũng đang dùng Ê63 nè,nói chung máy chạy khá tốt,bàn phím giúp nhắn tin or chat dễ dang,nhanh chóng, pin trâu,thiết kế tạm ổn,máy chạy ổn định,chức năng giải trí của nó cũng được,camera2 chấm,jack nghe nhạc chuẩn 3.5.....
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Mình đang xài E63 nè. Máy hỗ trợ khá tốt cái gì cũng có chỉ có điều 3G chỉ dat 384Kbs, ko co GPS nhưng được cái wifi nhanh, pin lâu, bàn phím khá tốt. Nếu hai con này thì nên chọn E63 tiện dụng hơn. Tuy Camera 2.00 nhưng cho chất lượng ảnh khá tốt. Nếu có thêm tiền bạn nên mua E71 cho tiện dụng hơn.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Nếu so sánh hai con này là không thể nhé , chỉ có do thói quen không thích máy to ( E63) hay không thôi , còn em kia cũng ổn định và chụp hình thật ra mà nói chấm như nhau nhưng nó hơn hẳn e 63 một chút