Nút home trên G1 không thể dùng nữa ?

Sau khi cố gắng thay đổi default google account và cài đặt GPRS thì nút home của mình không còn tác dụng gì nũa. Bấm nút power cũng không khóa bàn phím như trước mà chỉ tắt màn hình. Khi giữ nút power thì không hiện lựa chọn silent mode. Có người hướng dấn factory reset nhưng mình lo rằng sẽ mất unlock code và phải mua lại. có ai giúp với?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Sau khi "factory reset" bạn không bị mất "Code Unlock" nhưng vẫn phải khai báo lại Google Account (Sim của bạn phải được kích hoạt GPRS) Chúc thành công!