Máy LG KU990 bị mất sóng 3G?

Con Ku990 lúc trước xài 3g rất ngon, mạng đầy đủ. Tự nhiên khoản 1 tuần nay nó không nhận dc sóng 3g nữa. Không biết có phải hôm bữa nghe theo hướng dẫn của bác gì write đè \Media\Java\cert của 10g lên 10j đang sử dụng mà bị ko. Ai chỉ dùm mình đi, hay ai xài bản 10j up lên cho mình \Media\Java\cert của 10j nha. thx nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái này chắc không phải do bạn write đâu, cái này đâu có ảnh hưởng gì ?. Mình write vô mà sóng 3g (ở Hà Nội) vẫn ầm ầm mà. Bạn thử vào phần Network dò lại mạng xem có hiện sóng 3G không ? hay bạn chỉ đặt ở GSM thôi....