Máy LG KU990 bị lỗi OTP block ?

Chuyện là em up FW cho con ku990 nhà em xách tay nuoc ngoai về nhưng ko hiểu sao up FW xong xuôi hết rùi mà nó cứ hiện ra cái màn hình màu vàng à có dòng chữ Unavailable OTP Block ,em đã chạy đi chạy lại nhiều lần mà ko được ,HUHU mới xài chưa bao lâu hay là nó ngỏm rùi các bác ,mong các bác chỉ giúp em !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
LGPMP nó có 3 bản khác nhau ..euro , world, open...nếu chọn cả 3 bản mà không ok thì file flash chọn chưa đúng ...nếu làm mà vẫn chưa ok nữa thì...có thể mang máy ra tiệm thui.