Mua PPC cũ giá tầm 2tr-2tr5 loại nào là tôt nhất?

Em đang dự định mua 1 em PPC cũ tình trạng khoảng 97-99%.Các bác tư vấn dùm em mua loại nào là tốt. Yêu cầu: Camera 2.0, hỗ trợ 3G.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Atom life cũng good đó bạn, camera 2.0, 3G, wifi b/g, GPS, giá cũng tầm đó. mình cũng xài em này rồi. lúc đầu thích vì có nhiều cái để nghịch. sau chán, lý do duy nhất là: pin kém, tất cả windown mobile đều có pin kém, dùng nhiều lắm là 2 ngày, lúc đầu không sao nhưng sau, khi đi làm hay công tác, pin kém thì không hay lắm nên mình chuyển Nokia symbian dùng rồi. dùng ppc thì có thể thi thoảng máy bị điên điên khi pin yếu và quan trọng nhất là mất khá nhiều thời gian cho tìm hiểu và vọc Rom.