Tầm 2tr5-3tr mua dt cũ nào để chơi game android ?

Như tít mình hiện đang phân bua giữa X10 vs L3, nhưng vẫn thích GS nhưng giá chát hơn tầm nữa củ, nên định hỏi các thím xem cháu nào "hết thời" nhưng vẫn chiến game 3d khá nuột thì chỉ mình, xin cám ơn và hậu tạ

thu
Trả lời 12 năm trước

nếu phân vần 2 cái trên thì vote cho x10 dù gì x10 chip 1gz ùi độ phân giải màn hình cao hơn nên khả năng game tương thích cao hơn còn l3 thì cấu hình với độ phân giải=galaxy y thui !!!! nếu bạn mún thêm máy khac thì coi thử lg p500 đi !! có nhìu cái để vọc phá lắm
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 12 năm trước

X10 ko có cảm ứng đa điểm đâu nha bạn, thế nên xài chán lắm, chơi game angry birds mà hok có cảm ứng đa điểm thì tức lắm. Mua Galaxy S đi. Còn L3 mà chơi games 3d chắc cùi lắm. Ko thì mua Sony Neo V, Neo L (giá gần 5tr). 4tr mà mua được cái android như ý muốn của bạn thì chắc chỉ có mấy con HKphone, nhưng mà mua cái đó thì hok ai đảm bảo chất lượng đc đâu. Mà bạn cũng nên tham khảo con Qmobile S15 đi