Mạn đàm về Q mobile ME01 ?

Mình vừa mua con ME01 nhưng không vào được Yahoo và facebook như quảng cáo Bạn nào biết cách khắc phục thì giúp mình với... Đây là những gì được quảng cáo Vào Yahoo... [gallery]/18/nmq1262406681.jpg[/gallery] Vào facebook [gallery]/18/sla1262406726.jpg[/gallery]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
ME01 không có java nên không thể cài đặt thêm ứng dụng được YM và FB của ME01 được viết bằng C++ và được tích hợp trong SW luôn với YM sau khi bạn điền ID and pass thì chọn option va chọn GPRS profile tương ứng (profile nào dang sử dụng để duyệt WAP) - tuy nhiên việc log on còn phụ thuộc vào GRRS của nhà khai thác dịch vụ nữa Good work !