Mạn đàm về Q mobile ME01 ?

Mình vừa mua con ME01 nhưng không vào được Yahoo và facebook như quảng cáo Bạn nào biết cách khắc phục thì giúp mình với...
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Loại ME01 này không hỗ trợ Java nên không rõ nó vào facebook và Yahoo cách nào nữa Mình chưa cài GPRS cho sim để mình thử xem sao hi vọng là được
pham hong quang
Trả lời 14 năm trước
Tui cũng bị như thế tìm nhiều cách rùi mà không vào được.
nguyen trung hieu
Trả lời 14 năm trước
minh` cung~ moi mua 1 kon day, facebook va yahoo van vao dc bt ma
đinh thị thu ngà
Trả lời 12 năm trước

thế bạn vào theo cách nào? ý mọi người hỏi là cần cái hướng dẫ đó. mà gprs of bạn ntn?