Hỏi cách down clip và video về điện thoại?

L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đa số các loại đt đều sử dụng định dạng film là 3Gp và Mp4 bạn sử dụng phần mếm Xilisoft_3GP_Video_Converter (google mà search) để convert để kích cỡ chuẩn của đt là 320*240 với các loại đt đời mới và máy tầu (là nét nhất) còn của bạn là máy đời cũ thì chọn 176*144.
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Thường thì cho clip vào dt phải dùng phần mềm chuyển đổi phù hợp với máy đó mới chạy dc . Bạn ko nói rõ là cho dt loại gì nên hơi khó trả lời