Cho em hỏi sao cái HTC 3g touch của em ko có âm báo tin nhắn khi có tin nhắn mới?

HTC 3g touch của e ko có âm báo tin nhắn khi có tn mới mà chỉ chớp đèn vàng thôi. E đã vô sound chỉ mà vẫn chưa thấy gì, cả chế độ run cũng ko. Thanks!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hi! Bạn đã vô sound và chỉnh như thế nào mà không được vậy? Start - Settings -Sound and Notifications - Notifications - Chọn Event: Message: New Message - Chọn kiểu chuông và nhớ tích chọn vào mục Play sound. Muốn Rung thì tích chọn vào Vibrate! Bạn thử lại xem.