Cho mình hỏi về máy Lenovo P80 ?

Mình thấy cái này cũng nổi đình nổi đám lắm, định mua cái các bác có ai dùng rồi cho ý kiến nha! Lenovo là một thương hiệu nổi tiếng với PC, chác là lĩnh vực điện thoại di động cũng chẳng thua kém đâu nhỉ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, cái này cũng được lắm, camera 3.0MP, màn hình chính TFT 262.144 màu 240 x 400 Pixels, màn hình phụ OLED, kiểu dáng đẹp.. Khuyết điểm lớn nhất là không có java, kô chạy được các ứng dụng và game.
nguyen van thuyet
Trả lời 14 năm trước

mình dùng máy này được gần một năm rồi. mình xin có một số đánh giá sau môt thời gian sử dụng như sau(chỉ nói về những cái đang có trong P80 chứ chưa nói đến ứng dụng khác):

-Vỏ ngoài, hình thức đẹp nhưng mặt kính thường dễ hay bị bong hoặc lỏng không chắc chắn(cái này lúc mua đã bị rồi mình không để ý)

- nghe nhạc loa ngoài nhỏ, dùng tai nghe âm thanh chỉ ở mức trung bình

- Hay bị treo đơ máy khi tra danh bạ, cái này mình đã mang cho bên bảo hành cài lại nhưng một thời gian sau lại bị. máy bị treo thì chỉ còn cách tháo Pin ra nên rất khó chịu

- Khi nghe điện thoại áp tai nghe vào tai có hiện tượng dứt tóc ??? mình cũng không hiểu do điện hay lý do gì khác

- Phần mềm, giao diện: có thể nói là tẻ nhạt không đẹp, tiện ích

- màn hình gương lớn rất bắt mồ hôi nên nhanh bẩn

Lời khuyên: nếu bạn mua để chơi thì được nhưng để sử dụng lâu dài thì không nên