Cho em hỏi về tai nghe của máy LG KP500?

Chị em có gửi từ Úc về cho em con LG KP500 cokie ,xong đem về ,nghe nhạc bằng tai nghe cực sướng lun ,nhưng đem đi mở mạng về ,đeo tai nghe vào nó bị nhão ,nghẹ nhạc chứ chả nghe đc tiếng (tiếng thì ù ù ,nhão nhoẹt lun ) ,ai giúp mình với ,hix .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thứ nhất có thể bạn cắm lỏng chân tai nghe hoặc tai nghe có vấn đề. Thứ 2 là có thể bọn ở hàng thay đồ hoặc làm hỏg đồ trong điện thoại, cái này là phải ra cửa hàng làm cho ra nhẽ. Theo mình biết mở mạng điện thoại bình thường dùng phần mềm chứ mấy khi phải chọc vào phần cứng đâu.
minh anh
Trả lời 14 năm trước

Tôi cũng đã từng bị tình trạng nghe nhạc âm thanh nó bị nhão với lý do không phải là mở mạng gì hết cả. Có thể máy của bạn bị hư phần mainboard máy rồi....có thể là máy của bạn trước khi mua đã bị luộc đồ, sửa chữ nhiều lần rồi bị tân trang đóng hộp để bán ra thị trường. Mainboard là quả tim quan trọng nhất của điện thoại.Hư rồi thì nó sẽ hoạt động có nhiều vấn đề nghiêm trọng tới những phần mềm,ứng dụng khác của máy. Nó sẽ hư luôn phần cứng của máy chẳng hạn là bạn không thể sạc pin, sao chép dữ liệu danh bạ từ thẻ SIM qua bộ nhớ máy, làm tuổi thọ PIN giảm,tiêu hao năng lượng nhiều, dùng lâu ngày có thể dẫn đến tình trạng bị đơ máy và cháy bo mạch chủ. Cách tốt nhất là bạn nên thay mainboard mới đi thì tình trạng trên sẽ không là vấn đề nhức nhối của bạn nữa. Địa chĩ uy tín để bạn thay linh kiện chính hãng của LG là : VIỄN THÔNG A MOBILE. 328-330 Đường 3/2, P12, Q10. Chúc bạn may mắn