Dùng từ điển trên mobile như thế nào nhỉ??

Em mới tậu 1 em LG GT350i về :X, giờ muốn cài từ điển để dùng cho tiện thì làm cách nào nhỉ - vì tháng 6 tới em đi du học rồi các bác ah! Thỉnh thoảng cứ phải lôi từ điển dày cộp ra ngồi tra đến ngại, mà lớn đùng thế này mua kim từ điển nữa thì cũng hơi  ... Ai biết chỉ giúp em với hxhx !

Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng mới mua gt350i mà cũng k biết cách cài từ điển đây :((

Hoàng Công Thành
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng thử cái EVdict này xem thế nào

http://www.mediafire.com/?e3wz31gjjtxqq3e

Đụt
Trả lời 13 năm trước

Con này thì cài hẳn cái Lạc Việt Từ Điển ấy , dữ liệu hơn 100 nghìn từ .

Giá có 45k thôi .

Hoàng Công Thành
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tieudidi

Con này thì cài hẳn cái Lạc Việt Từ Điển ấy , dữ liệu hơn 100 nghìn từ .

Giá có 45k thôi .

Chuẩn đấy , bộ nhớ trong con GT350i này trâu thế thì bỏ mấy chục ra mua hẳn Lạc Việt về mà dùng cho sướng . Tiền nào của đấy mà

Hướng dẫn cài đặt:
* Yêu cầu cấu hình:
o Hỗ trợ J2ME MIDP 2.0
o Bộ nhớ: 8MB
* Cài đặt:
o Bộ cài đặt chứa 2 tập tin mtdEVA10.jar và mtdEVA10.jad.
o Bước 1: Download từ trang của Lạc Việt về tệp tin mtdEVA10.zip
o Bước 2: Bung nén và chép vào điện thoại, hoặc thẻ nhớ
o Bước 3: Chạy một trong 2 tệp tin mtdEVA10.jad và mtdEVA10.jar (nếu không chạy được tập tin mtdEVA10.jad thì chạy mtdEVA10.jar).

* Giới thiệu:
o Từ điển Lạc Việt mtdEVA10 dành cho điện thoại di động chạy trên những máy hỗ trợ Java.
o Dữ liệu: Gần 350.000 mục từ, nghĩa của từ đầy đủ nhất trong các từ điển hỗ trợ Java hiện nay.

* Cách tra từ:
o Tra bình thường bằng cách gõ từ trực tiếp từ bàn phím.
o Tra nghĩa những từ được đánh dấu trong mục nghĩa của từ.

* Phần mềm có thể dùng bàn phím QWERTY để nhập từ (ở phiên bản dành cho QWERTY hoặc TOUCH).
* Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ thao tác khi sử dụng.
* Thường xuyên được update mới.

Giá sản phẩm: 45.000 VNĐ

* Hướng dẫn mua Lạc Việt mtdEVA10 qua SMS

* Bước 1: Nhắn tin đến tổng đài 8783 với cú pháp là LVTD. Cước phí cho 1 tin nhắn là 15.000 VNĐ. (Với sản phẩm này bạn nhắn 3 tin)
* Bước 2: Lấy license key bằng 1 trong 3 cách sau :
o Cách 1: Chạy chương trình, vào menu chọn ”Đăng ký”(“Register”) để vào màn hình đăng ký. Vào menu chọn tiếp ”Lấy mã đăng ký”(“Get license key”) để cho chương trình gửi một tin nhắn đến tổng đài. Nếu bạn đã nạp tiền, Lạc Việt sẽ gửi lại một tin nhắn SMS có chứa mã số đăng ký.
o Cách 2: Nhấn vào đây để đăng ký License key
o Cách 3: Gọi đến số điện thoại (08) 38442477 để đăng ký license key
* Bước 3: Vào lại màn hình đăng ký của chương trình. Gõ mã số đăng ký vào ô nhập. Chọn ”Đăng ký”(“Register”) để đăng ký.

Download : http://www.mediafire.com/?i4qu76ch9zbvq3d

Nguyen Van A
Trả lời 13 năm trước

Lạc việt đi bạn.rất dễ dùng

Phạm Tuấn Anh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của mystery198x
Trích dẫn:
Từ bài viết của tieudidi

Con này thì cài hẳn cái Lạc Việt Từ Điển ấy , dữ liệu hơn 100 nghìn từ .

Giá có 45k thôi .

Chuẩn đấy , bộ nhớ trong con GT350i này trâu thế thì bỏ mấy chục ra mua hẳn Lạc Việt về mà dùng cho sướng . Tiền nào của đấy mà

Hướng dẫn cài đặt:
* Yêu cầu cấu hình:
o Hỗ trợ J2ME MIDP 2.0
o Bộ nhớ: 8MB
* Cài đặt:
o Bộ cài đặt chứa 2 tập tin mtdEVA10.jar và mtdEVA10.jad.
o Bước 1: Download từ trang của Lạc Việt về tệp tin mtdEVA10.zip
o Bước 2: Bung nén và chép vào điện thoại, hoặc thẻ nhớ
o Bước 3: Chạy một trong 2 tệp tin mtdEVA10.jad và mtdEVA10.jar (nếu không chạy được tập tin mtdEVA10.jad thì chạy mtdEVA10.jar).

* Giới thiệu:
o Từ điển Lạc Việt mtdEVA10 dành cho điện thoại di động chạy trên những máy hỗ trợ Java.
o Dữ liệu: Gần 350.000 mục từ, nghĩa của từ đầy đủ nhất trong các từ điển hỗ trợ Java hiện nay.

* Cách tra từ:
o Tra bình thường bằng cách gõ từ trực tiếp từ bàn phím.
o Tra nghĩa những từ được đánh dấu trong mục nghĩa của từ.

* Phần mềm có thể dùng bàn phím QWERTY để nhập từ (ở phiên bản dành cho QWERTY hoặc TOUCH).
* Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ thao tác khi sử dụng.
* Thường xuyên được update mới.

Giá sản phẩm: 45.000 VNĐ

* Hướng dẫn mua Lạc Việt mtdEVA10 qua SMS

* Bước 1: Nhắn tin đến tổng đài 8783 với cú pháp là LVTD. Cước phí cho 1 tin nhắn là 15.000 VNĐ. (Với sản phẩm này bạn nhắn 3 tin)
* Bước 2: Lấy license key bằng 1 trong 3 cách sau :
o Cách 1: Chạy chương trình, vào menu chọn ”Đăng ký”(“Register”) để vào màn hình đăng ký. Vào menu chọn tiếp ”Lấy mã đăng ký”(“Get license key”) để cho chương trình gửi một tin nhắn đến tổng đài. Nếu bạn đã nạp tiền, Lạc Việt sẽ gửi lại một tin nhắn SMS có chứa mã số đăng ký.
o Cách 2: Nhấn vào đây để đăng ký License key
o Cách 3: Gọi đến số điện thoại (08) 38442477 để đăng ký license key
* Bước 3: Vào lại màn hình đăng ký của chương trình. Gõ mã số đăng ký vào ô nhập. Chọn ”Đăng ký”(“Register”) để đăng ký.

Download : http://www.mediafire.com/?i4qu76ch9zbvq3d

Cám ơn bác rất rất nhiều nhé :X!

Đụt
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của MrTuah
Trích dẫn:
Từ bài viết của tieudidi

Con này thì cài hẳn cái Lạc Việt Từ Điển ấy , dữ liệu hơn 100 nghìn từ .

Giá có 45k thôi .

Có link load rồi mà bác, bác gạ em mua đấy ah :D!

Load thì vẫn phải đăng ký mới dùng được mà ;))

Máy Giặt Không Bán
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng T300, Lạc Việt thì có dùng cho cả touch được không?

Nguyen Van A
Trả lời 13 năm trước

Bác tìm trên mạng là có.tốt nhất là bác nên dùng Mdict.em thấy rất tốt

Nguyen Thanh hoai
Trả lời 13 năm trước

Du học e tưởng phải dùng kim từđiển chứ nhỉ?

Nếu dùng Gt350i bác cài thử Edict xem nào?