Iphone không có tín hiệu khi có người gọi đến

Help help......... Toi có mới mua máy iphone 3gs, nhưng nó bị dỡ chứng rồi. Khi có người gọi đến iphone không sáng màn hình, cũng chẳng có tín hiệu gì cả, mặc dù người gọi vẫn nghe diện thoại của tôi reng. Chỉ khi nào tôi nhấn vào nút mở máy thì nó mới báo có Missed Calls. Hôm nọ có người nói tôi rằng do Wifi, Tôi đã sửa wifi, rồi tôi để chế độ Fetch New Data =of trong setting/mail-contact.. nhưng tất cả đều vô hiệu hóa. nó vẫn thế các bác ạ. Có ai giúp tôi với. Ai gọi tới đều chửi tôi sao không nghe máy vậy, thật buồn đâu phải tại tôi, tại cái máy iphone của tôi đấy chứ...

help...help

pq
Trả lời 13 năm trước

Có thêm một tình trạng thế này :
Khi máy vào chế độ Sleep của iPhone ( chế độ chờ ) thì có người gọi đến sẽ chỉ báo máy bận hoặc là thuê bao không liên lạc được là do phần cứng <= Vì Restore Firmware cỡ nào đi chăng nữa vẫn không được.
Nếu máy bạn lúc gọi được và không thì bạn nên thử Restore lại máy và cho lên Firmware 3.0.1 luôn đi.Còn về Firmware 3.0 mình dùng 3 máy ( 3Gs + 2 cái 3G ) dùng gọi vẫn bình thường nên lỗi mà bạn nói trên không phải từ Firmware ra đâu bạn
Cái sóng mạnh hay yếu cũng từ Chip bắt sóng nằm bên trong iPhone có tốt hay ko nữa đó bạn.
Thử restore Firmware trước, nếu thấy không ổn cho lắm rùi kiểm tra phần cứng nha .

Bạn thử làm cách này :. Restore fw 3.0 rồi JB bình thường rồi unlock = unstralsnow rồi khoan cài app vào mà cứ để vậy xài thử xem, nếu máy ok thì kô sao. Còn khi cài app vào mà máy bị vậy thì nên restore lại nữa. Máy mình hồi đó cũng vậy, giời hết rồi. chúc may mắn nha!!!

ha
Trả lời 11 năm trước

lỗi này trước đây xài ip 2G mình cũng dính rồi. gọi điện đến không rung, không chuông, không sáng màn hình. nếu máy đang sáng màn hình thì có chuông+rung như thường. 3gs thì mình chưa thấy con nào bị như vậy cả. mà máy bạn wifi còn xài được không?