Hỏi cách up room mà không phải tháo pin trên Blackberry?

Có ai hướng dẫn cho e cách uprom mà ko phải tháo pin ko, từ trc đến h up toàn phải tháo pin hoài rồi cứ phải ngồi canh để lắp pin vào cho kịp ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản mà bạn ơi.... bạn tải bản ROM mới hơn cài vào máy tính. cài BDM bản cao một tí... 4.6 là ổn nhất... rồi cắm BB vào. nó sẽ nhận ra bản rom cũ và yêu cầu Update Now! .... rồi làm gì bạn biết rồi nhé. chúc thành công!
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Chạy thẳng cái loader là đc chứ dùng BDM nó sẽ update cả những thứ không cần thiết đấy bạn ạ!