Nokia N900 có thể bắt sóng Radio FM ?

[b]Mặc dù Nokia không hề ghi trong cấu hình của Nokia N900 là chiếc điện thoại này có thể bắt sóng Radio FM tuy nhiên với một phần mềm nho nhỏ miễn phí, bạn có thể làm cho Nokia N900 có thể bắt sóng Radio FM. Tuy nhiên đáng tiếc là phần mềm này đang có lỗi nên tác giả đã tạm ngưng cho phép download và đang tiếp tục xử lý và sẽ giới thiệu vào thời gian tới.[/b] Được biết N900 có thể phát sóng FM, phát âm thanh đến các thiết bị có thể bắt sóng FM. Và giờ đây với phần mềm này, N900 đã có thêm khả năng bắt sóng. Bạn có thể thường xuyên ghé thăm Website của phần mềm [b]FM Radio Player[/b] để tìm phiên bản mới cài cho Nokia N900, URL: [url=http://maemo.org/downloads/product/Maemo5/fmradio/]http://maemo.org/downloads/product/Maemo5/fmradio/[/url] Theo tác giả, để bắt sóng FM với phần mềm này, người dùng cũng cần phải cắm tai nghe dây vào để làm Anten như thường lệ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn nào muốn cài FM Radio Player thì vào Extras-testing nhưng phần mềm này hiện còn rất nhiều lỗi. Trước đây nó dã được đưa lên Extra nhưng do có quá nhiều lỗi ( đặc biệt là lỗi làm câm micrrophone của N900 ) nên đã bị xòa bọ . Hiện 1 phiên bản mới đang có ở Extra-testing mình đã dùng thử nhưng vẫn còn khá nhiều lỗi nên đã xóa đi ngay sau khi cài