Nokia N96 không bắt được sóng 3G?

Mình có 2 cái sim viettel lắp vào 2 cái máy N96 và E75. Cả 2 vào GPRS bình thường, "đột nhiên" vài hôm nay con E75 có 3G còn con N96 không có (Viettel chính thức có 3G ở HN hình như là ngày 20/01). Lúc đầu mình nghĩ do con N96 sóng yếu hơn hoặc chưa cài đặt cấu hình gì đó (mà thực ra con E75 cũng có cài gì đâu tự nhiên có), vị trí thì ko bàn đến vì để cùng 1 chỗ. Gọi lên tổng đài hỏi, rồi nhắn 3G on đến 161, ok kích hoạt 3G, D n96 đến 191, đủ 3 tin nhắn cấu hình. Tắt máy, khởi động lại, vẫn không có. Lại nghĩ đến SIM, đổi 2 sim sang 2 máy, con E75 vẫn có, N96 bó tay! Giờ là hết cách đành lên đây hỏi. Có 1 điểm cần lưu ý là con N96 là hàng xách tay còn con E75 là hàng FPT. Mình cũng ddek hiểu là hàng xách tay chả nhẽ lại ko có 3G, rõ ràng kiểm tra thì có 2 Camera, 2 mạng GSM + UTMS... Vậy vấn đề là gì?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu N96 của bác xách tay từ Mẽo thì nó sẽ là thế này : HSDPA 850 / 1900 - American version Nguồn : [url=http://www.gsmarena.com/nokia_n96-2253.php]http://www.gsmarena.com/nokia_n96-2253.php[/url]
la luan
Trả lời 14 năm trước
Tôi muốn mua máy Nokia N96 chính hãng thì làm thế nào mua được?