Tư vấn mua điện thoại nghe nhạc với giá 7 triệu?

Mình muốn mua đt có khả năng nghe nhạc hay và chụp hình đẹp tầm 7m trở lại .bạn nèo có thể tư vấn cho mình ? Thank các bạn nhìu nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nhạc hay,chụp hình đẹp thì W995 có vẻ là lựa chọn khá good đấy. Còn nếu như bạn muốn có HDH,Chip xử lý thì có thể dòm đến N86.. Hay Arena,viewty smart.... để có cảm ứng,camera rất chuẩn,nghe nhạc thì cũng khá good nhưng ko = đc W995 rồi.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi . mua SE W705 hay W995 nhé? Còn nếu bạn ưa chuộng Nokia thì N85 , N86 đều được! Chúc bạn sớm mua được máy ưng ý!
phan thanh bao
Trả lời 14 năm trước
Theo mình là k850i là chuẩn nhất:nghe nhạc good+chụp hình là vô đối(đó là ý kiến riêng của mình thôi )