Cần tư vấn mua Nokia 8800 fake..?

Tềnh hềnh là em định sắm con 8800 fake nhưng mà không biết chất lượng của em nó như thế nào nên lên đây hỏi các bro tý. Em đang còn phân vân là sao có chỗ nói camera của em nó là 3.2 megafix(khó tin quá), có nơi nói 0.3 megafix, nhưng có nơi lại nói 1.3 megafix. Cái này cũng chỉ có bộ nhớ trong nhưng có nơi nói 4g, nơi 2g. Hơn nữa có mấy thằng bạn của em bảo nó không rung được . Thế là thế nào. Bác nào biết tư vấn cho em cái, xem chất lượng của nó thế nào, liệu có nên mua hay kô, em thì chỉ mua về để nghe, gọi, thỉnh thoảng làm vài bài nhac. Hết, chỉ có thế mong các bro tư vấn cho em. À sẵn tiện cho em hỏi con đó có hệ điều hành kô nhỉ.. Tóm lại một câu là chất lượng nó đc bao nhiêu điểm. thanks các bác trước....!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nhiều bạn vẫn còn thích vẻ đẹp hào nhoáng hơn là cái bên trong nhỉ Mình trước đây đi qua nhìn thấy cũng thích lắm, nhưng ai hỏi cũng chả khuyên họ mua - mua những cái thương hiệu thấp 1 tí nhưng hàng công ty hay chất lượng còn hơn.
Nguyễn Hải
Trả lời 14 năm trước
Bạn k lên mua hàng nhái !chất lượng thì ...... !!với số tiền đó bạn sẽ mua đc 1 chiếc Qmobile giống hệt 8800 nhé lại đc hãng bảo hành 1 năm !thế là ok rồi !sang trọng k kém so với hàng xịn !!ai bít đc !??còn về tính năng tác dụng ,k # nhau là bao !Thân .