Cho e hỏi về lỗ tròn 3G trên itouch gen3 ?

Nhìn trên itouch ở chỗ gần như cái loa nghe điện thoại như iphone e thấy có 1 lỗ tròn ẩn bên trong như 3G vậy đó ko biết liệu đây có phải là 3G hay ko ....? điều lạ là ở mỗ máy vị trí nó khác ví dụ máy e 8G nó ở giữa máy bạn e 32G nó lệch bên trái 1 chúc ....? bác nào khám phá xem lỗ đó là lỗ ji hicc nhìn ngoài nắng thật kỹ mới thấy nó nhé nó ẩn bên dưới lận hicc.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đó là bộ cảm biến ánh sáng để điều chỉnh brightness nếu bác chọn chế độ auto đó.