Iphone tự nhiên mất loa ngoài?

Chào các bác. Nhờ các bác "bắt mạch" hộ cho cái IP 2G FW 3.0 của đứa em. Cách đây 3 hôm nó đang chơi GoldenMiner2 bình thường (không dùng tai nghe) thì bị out ra màn hình, vào chơi lại thì mất tiếng luôn và hiện lên biểu tượng cái điện thoại úp lên hình cái bàn phím ở cạnh biểu tượng % Pin. Nó đã Reset All Settings thì đã mất biểu tượng trên nhưng IP vẫn mất loa ngoài. Bây giờ Khi cắm tai nghe thì vẫn nghe bình thường, có đủ âm thanh nhưng khi rút tai nghe ra vẫn không có tiếng. Tôi đã thử vệ sinh giắc cắm tai nghe, kiểm tra bằng cách chỉnh Volume thì vẫn phân biệt 2 chế độ Ringer (khi không cắm tai nghe) và Ringer (headphones) (khi cắm tai nghe). Tôi cũng đã thử Restore 2 lần (1 lần với bản custume, 1 lần với bản gốc) nhưng vẫn không được. Kính mong các bác chỉ giúp cách khắc phục. Cảm ơn các bác.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ban xem lại cái gạt tắt và bật âm thanh trên nút Volume nhé> Mình bị một lần rồi.
pq
Trả lời 14 năm trước
Đây là vấn đề từ jack phone của bác đấy. theo nguyên tắc thì khi trong jack phone có rờ le khi cắm phone vào máy sẽ chuyển sang chế độ headphone(và speaker sẽ off). còn trường hợp bác khi không có headphone vẫn bị là do lâu ngày bụi vào jack phone, rờ le bị chậm. Bác nên vệ sinh lại jack phone trước đi dùng bàn chãi hay bình thổi hơi gì đó, nếu vẫn không đc, bác thử cấm headphone vào sau đó vừa rút ra vừa lắc nhè nhẹ để rờ le không chậm nữa. cũng nên làm vệ sinh dock connection, loud speaker và microphone = bàn chãi đánh răng ấy, lâu lâu chùi 1 lần bác sẽ thấy bụi bấm kinh lắm. Chúc thành công