Độ nhạy của màn hình cảm ứng có bị giảm theo thời gian sử dụng không?

Cho mình hỏi, độ nhạy của màn hình cảm ứng có bị giảm theo thời gian sử dụng không? Có cách nào test được độ nhạy của touch screen không?
Nguyễn Văn Hạnh (Thanh)
Trả lời 14 năm trước
Độ nhạy của màn hình cảm ứng cũng sẽ giảm theo thời gian sử dụng, do bàn tay tiếp xúc và ấn. màn hình cảm ứng sẽ giảm do thời tiết, thời lượng sử dụng.... Bạn có thể down tăng độ nhạy của màn hình cảm ứng ở link dưới http://www.tinhte.com/forum/t200429/
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Vòng đời của đt[/b] Bạn không nên suy nghĩ nhiều về điều này, trừ việc làm rớt hay nước vào hay bị overheat thôi còn nếu xài bt thì đến lúc bạn chán muốn quăng vào sọt rác chưa chắc nó đã hết nhạy.
fh
Trả lời 14 năm trước
[b]Theo mình biết thì là không[/b] Dựa trên kinh nghiệm xài iphone của mình thì cảm ứng chỉ có chạy hoặc liệt (liệt hết màn hình hoặc liệt một phần). Chứ không có bớt nhạy.