Chỉ giúp em đưa nhạc vào con IP với ?

Các bác ơi chỉ giúp dùm em với. Số là em mài mò đẻ bỏ nhạc vào con IP của em bằng đường itune nhưng em lại không biết sử dụng. làm sao đưa nhạc vào máy các bác có thể chỉ em từng bước được không? Nếu co hình minh họa luôn cho em thì con gì bằng. Hoặc là có software nào đơn giản để đưa nhạc vào cũng được. Cám ơn các bác thật nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu muốn sử dụng Itune thì bạn làm thế này nhé : Đầu tiên bạn cần add nhạc vào Itune : Bạn vào file/ add folder to library ( nếu nhạc của bản nằm trong cả 1 thư mục ) hay file/ add file to library ( nếu bạn add file có chọn lọc ) . Sau đó bạn làm theo hướng dẫn tiếp sau : 1. Cắm Iphone vào PC. 2. Bật Itune cho nhận Iphone ( có thế khi cắm vào Itune sẽ nhận Iphone ngay ).