Giúp em N95 8GB vô nước bị lỗi camera ?

Em đi mưa bị vô nước con N95 8GB, giờ màn hình đôi lúc bị đổi màu và lộn ngược, còn camera mở lên thì vẫn bình thường máy không treo, nhưng không nhìn thấy gì hết giống như lấy tay che kín ống kính vậy. em đã chạy lại chương trình rồi nhưng không được. nhờ anh em chỉ giùm
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn là người dùng nên đem chổ nào đáng tin cậy người ta kiểm tra hư hỏng nhiều hay ít, không tự làm đc đâu bạn.
nguyễn trịnh đình huy
Trả lời 14 năm trước
Coi vệ sinh lại xúc két màn hình tháo camera ra vệ sinh lại nếu ko được thì pm vao nick yh:anhlavip_emlachip_ah_ha mình sẻ cố gắng giúp bạn [):D(]