Cách cài game và từ điển trên Nokia 6085?

Chào các pác ! Từ trước đến giờ mình chỉ biết cài game và chương trình trên s60, vừa rồi vừa mua cho pà xã cái 6085, nhưng mình chẳng biết cài game và chương trình làm sao, xin các pác chỉ hộ mình. Xin các pác từ điển anh việt nào nhiều tử luôn. thank !
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên bạn cần cài Nokia_PC_Suite, kết nối 6085 của bạn với máy tính thông qua cable DKU 5 ( cable cho 7210,6100...), chọn mục kết nối qua cable,khi PC nhận được 6085 của bạn, bạn vào phần íntall application. giao diện cài đặt hiện lên và bạn chỉ cần chọn phần mềm hoặc game bên góc trái và bấm --> là OK ( bên phải bạn chọn memory card hoặc memory phone đều được ) Thân !
nguyễn quốc duy
Trả lời 13 năm trước

cài game vào dt 6085 dễ lắm: anh vào web-->chọn địa chỉ-->viettel.wen.ru (web dành cho dtdd) -->tải miễn phí-->game mobile. Trong mấy cái game đó anh xem có game nào ghi số 128x160 thì anh tải về,Nếu anh chưa rõ thì liên hệ với em wa số: 0973233413. e sẽ chỉ cho.