Cách cài đặt và sử dụng 1từ điển của Nokia 5230 ?

Tôi đang sử dụng Nokia 5230. Tôi có cài Opera mini. Mong hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng 1từ điển. Tôi có đọc qua các hướng dẫn trước đây nhưng thấy rất mơ hồ, khó thực hiện.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn sử dụng 1 từ điển trên Nokia 5230, bạn không cần cài đặt, chỉ cần dùng Opera mini truy cập vào trang www.1tudien.com. Sau đó, bạn lưu trang 1 từ điển vào Opera mini cho các lần truy cập sau.

Còn nếu muốn cài các phần mềm tiện ích cho máy thì bạn tải các phần mềm dành cho hệ điều hành S60v5 vào thẻ nhớ (thường có đuôi là .sisx or .jar), sau đó, trên máy, vào phần quản lý tập tin và nhấn chọn để cài phần mềm đó vào máy. Lưu ý là bạn nên hack phone để việc cài đặt phần mềm đơn giản hơn. Cách hack 5230 không khó, nhưng nếu ít có kinh nghiệm cài phần mềm vài máy, bạn nên m