KE970 không xác lại cài đặt khi chụp hình?

Bác nào giúp em với, e vào phần chụp hình, lựa chọn các chế độ cho máy ảnh, nhưng khi đến phần xác lập lại cài đặt (menu 12), em đã chọn có trong phần xác lập cài đặt nhưng khi chụp hình nó chẳng xác nhận phần cài đặt như em đã cài, cứ nhảy xuống nút không mới lạ chứ. Chẳng biết do đâu, có phải tại lỗi phần mềm không?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Xác lập lại cài đặt có nghĩa là máy nó reset lại cài đặt gốc ban đầu chứ. Thế nên nó không có j thay đổi là đúng rồi.