Tự động cài đặt cấu hình khi lắp sim mới?

Tình hình là thế này, em đã sử dụng qua mấy con đt sử dụng WM, với con HTC Diamond và Samsung I780 (của em nên uprom dùng cho sướng). Uprom mới xong khi lắp sim khác vào máy tự động nhận sim và cài đặt cấu hình của nhà mạng. Tuy nhiên với 2 con khác là Sony Ericsson Xperia X1 và LG GM750 (2 con này em mua hộ nên không uprom gì hết) nguyên gốc là máy Vodafon. Thế nên khi lắp sim mới vào máy không tự cài đặt cấu hình của nhà mạng. Với em thì em có thể cài thủ công được, nhưng khổ nỗi ông bạn vàng của em ở xa quá không thể nào mà hướng dẫn tự cài được. Các bác có phần mềm nào giúp máy tự nhận sim cài đặt cấu hình của nhà mạng thì giúp em với. (Đừng bảo em nhắn tin: GPRS gửi 9xxx hoặc là D_tên máy gửi 191; mấy cách này em thử rồi, 2 con này là loại mới ra nên mấy cách này không ăn thua thì phải) Cảm ơn các bác.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn sài mạng nào? nếu là Vietel thì download tại đây
hoặc tham khảo tại đây (mình ko chắc cái này sài được nha) nhưng bạn lấy 1 cái sim gần hết tiền làm thử.