Iphone cài nhiều nhạc / hình / phim / Games có mau hết pin Không ?

Iphone chúng ta 32 GB mà chứa hết 32 GB space có làm cho PIN mau hết khi dùng không ? máy bỏ nhiều mp3 - hình ảnh - video - games lấy hết luôn 32 GB khi dùng iphone pin nó có mau hết không ?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Có ảnh hưởng 1 chút nhưng không nhiều, nó tốn pin không phải do cài nhiều mà là do lúc CPU iPhone đọc tất cả hơi lâu, nên tốn pin lúc đó thôi, không ảnh hưởng bao nhiêu đâu. Bạn để ý thì thấy liền (ví dụ lúc khởi động iPhone, mới restore xong khởi động khoảng 10s, cài 1 đống game vào nó khởi động lên 30 liền ). Lúc nào xài nhiều ứng dụng liên tục thì nên khởi động lại iPhone để giải phóng bộ nhớ (lỡ có ứng dụng hay game nào còn chạy chiếm dụng bộ nhớ) sẽ góp phần làm ít hao pin. (iPhone Alex lúc nào cũng còn dưới 1GB ) __________________