Máy SS của mình cứ nhảy sang mạng 3G và báo Limited service?

Mặc dù ở VN chưa có mạng 3G nhưng sao máy SS của mình cứ nhảy sang mạng 3G và báo Limited service. Gọi đến vẫn nghe được nhưng không gọi đi được. có phải do cài nhiều phần mềm qkcrack hay do phần mềm máy bị lỗi??? máy của mình là máy SS i450 ai biết chỉ giùm mình nhé.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp này hơi bị lạ à, chắc máy của bạn cài nhiều phần mềm mà có phần mềm thì nó đòi mạng 3G nên khi phần mềm đó kích hoạt lên thì nó sẽ chuyển sang mạng 3G. Mình phỏng đoán vậy thôi, không biết đúng không, bạn thử check lại những phần mềm bạn đang xài thử xem. Hoặc nếu được thì hard reset lại ĐT trở về original xem còn bị nữa không là biết ngay.