Sam Sung F250 sao không nghe được Xone FM?

Em đang dùng SS F250, máy nghe đc các chương trình FM khác nhưng bắt vào tần số của Xone FM thì cứ bị rè rè không nghe được trong khi máy S E để bên cạnh thì vần bắt sóng Xone FM ngon lành ạ. cái này là do máy em bị vậy thôi hay cái F250 nào cũng bị ạ?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ do vị trí bắt sóng thôi, cách nhau vài mm là đã khác hẳn rồi đấy bạn ạ. Thậm chí ngồi yên 1 chỗ thu mà lắm lúc cũng bị rè/nhiễu ý (do thời tiết, sóng thu dc ko ổn định...). Jack cắm tai nghe có bộ phận thu sóng vì thế đừng để cạnh điện thoại mà xa nhau ra mới thu tốt hơn. Khua qua khua lại máy + tai nghe xem sao... Còn ko dc thì mang máy bảo hành nhé. Chúc bạn may mắn!