Cách phân biệt nokia 8800 carbon art thật và TQ..?

Mình đang định mua 1 cái 8800 carbon art đã sử dụng rồi, mà đang lo không biết làm sao phân biệt hàng thật và hàng giả, dạo này hàng giả nhiều quá, các bro có biết cách nào để kiểm tra xem em nó đã bị bung hay thay đổi linh kiện chưa? Mong nhận được sự chỉ dẫn của các bro CÁm ơn!
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn bấm *#0000# đa số các máy TQ khi bấm cái này điều ko đc Còn hàng chính hãng thì hiện lên các thông tin để test vs hộp đựng máy... Nên vào các trung tâm chính hãng mua hàng second thì OK ... vì thà mắt hơn chúc nhưng an tâm ko bị luộc đồ. __________________
lu mo
Trả lời 15 năm trước
8800 tàu giờ cũng hiện được các lệnh *#0000#, *#92702689# rồi. Có một số cách bác tham khảo nhé: - Kiểm tra độ phân giải camera; - Dùng Pcsuite để sync với máy tính, máy tàu không nhận; - Lôi vào Nokia Care check (cách tốt nhất); Chúc bác tìm được con máy ưng ý!