Rắc rối sau khi update fimware cho E75?

Em E75 của em sau khi update firmware lên phiên bản 110.48.125 thì mất luôn chức năng turning và tapping (xoay và gõ để tắt chuông cuộc gọi đến). Vậy em xin hỏi có cách nào quay lại firmware cũ không ạ? Em đã thử chức năng factory settings nhưng không ăn thua. Cả dùng lện *#7370# cũng vậy. Trước khi update em đã bacup lại máy nhưng nếu restore lại có ăn thua không ạ? Em chưa có thời gian thử. Đúng là nghịch dại quá. Em có hỏi ở mấy cửa hàng thì họ bảo là phải mang ra hãng mới làm đc.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bác mang ra hãng bảo họ up lai firmware cũ cho chắc là được thôi.