Nokia 7610 của mình ko sạc được xin giúp?

Mình có n7610 đã xài được hơn 1 năm,lúc mua là hàng mới chính hãng 100%,lúc trước có vài lần bị lỗi NOT CHARGING nhưng tư nhiên hết không bị nữa,vẫn xài bình thường.bây giờ nó bị lại,đã thay pin khác,thay 2-3 cái sạc khác vẫn bị vậy,đem ra trung tâm bảo trì của hãng thì người ta nói máy vẫn bình thường,tức ở chỗ đem lên đó thì sạc được,mà đem về nhà lại bị lỗi tiếp,đừng nói nhà mình điện chập chờn vì mình là thợ điện và đã đo volta và ampe hết rồi.Bạn nào từng bị như vậy hoặ biết cách khắc phục giúp mình với, thanks trước nha !!!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì có lẽ là do chỗ cắm sạc bị lỏng đó! good luck!
Tonytran
Trả lời 13 năm trước

Kiểm tra tiếp xúc sạc,đo tổng trở đường sạc(4,7k)kiểm tra f130,L130,C134,C135,V130kiểmm tra D250,chạy lại phần mềm kiểm tra điện trở nhiệt R133 từ chân BTEM đưa ra(giá trị điện trở 37k)kiểm tra luôn ic nguồn